หวู่ฮั่น Hezhong ผลิตไบโอเคมี จำกัด

ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย ฮอร์โมน steroid anabolic คุณภาพยอดนิยม

ผงดิบ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
Thanks! I am very happy.My shipements has arrived to montevideo, Tuesday 9.00 a.m. local time uruguay. Thank you once again. You are tremendous.

—— From Uruguay

Perfect Evelyn. Very interested in test acetate liquid ,how could you get the concentration so high without crash? That’s neat ! I'll be ordering more

—— From the USA

Amazing ! I am VERY pleased and impressed. Your powders are very good! Will definitely be ordering more in the future of the same or something others.

—— From the Netherlands

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : เตียรอยด์ซูเปอร์
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ยอดขายประจำปี : 10,000,000-20,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Skype:: supersteroids
Email:: mandy@chembj.com

หวู่ฮั่น Hezhong ชีวเคมีผลิต จำกัด ผู้ผลิตชั้นนำและผู้จัดจำหน่ายของสารเคมีปรับในประเทศจีนตั้งอยู่ในเมืองหวู่ฮั่น Hubei Province. หวู่ฮั่นเมืองหลวงของมณฑลหูเป่ยเป็นศูนย์กลางทางการเมืองเศรษฐกิจและวัฒนธรรมตลอดจนศูนย์การค้าเชิงพาณิชย์ระดับภูมิภาคสภาพภูมิศาสตร์และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์เหมาะสำหรับการค้าภายในประเทศและต่างประเทศ

การบูรณาการการวิจัยกระบวนการผลิตและการขายเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตและส่งออกฮอร์โมน steroid anabolic ผงดิบรวมทั้งชุด Testosterone ชุด Nandrolone ชุด Boldenone ชุด Trenbolone ชุด Drostanolone และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านยาอาหารเครื่องดื่มเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและอุตสาหกรรมอื่น ๆ บริษัท ได้ลงทุนกองทุนและสมองขนาดใหญ่ในแผนก R & D เพื่อทำการวิจัยที่ดีที่สุดในด้านเคมีภัณฑ์ชีวเคมีเคมีภัณฑ์และตัวกลางเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดโลก

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้บรรลุมาตรฐานขั้นสูงของตลาดภายในประเทศซึ่งส่วนใหญ่จะมีมาตรฐานสากลและเป็นไปตามข้อกำหนดของ FCC, USP, EP และ BP ที่มีกลุ่มวิจัยระดับสูงเครื่องมือขั้นสูงและบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีเพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพมั่นคงและเชื่อถือได้ . นอกจากโรงงานมี QA & QCsystem ที่สมบูรณ์ เรามีชุดวิเคราะห์เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและมีความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์

เราเป็น บริษัท ที่ได้รับการรับรองจาก SGS และได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 บริษัท ยังมีอำนาจในการส่งออกและนำเข้าวัตถุดิบยา สินค้าจำนวนมากจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศและขอแนะนำโดยลูกค้าของเรา เพื่อที่จะขยายตลาดการร่วมมือกับผู้ผลิตและ บริษัท การค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรืองเป็นจริงตามหลักความร่วมมือของเรา เราได้สร้างระบบการผลิตและการจัดการที่สมบูรณ์แบบระบบควบคุมคุณภาพและระบบการบริการการขาย ไม่เคยหยุดมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขันได้ใน การจัดส่งที่รวดเร็วและผ่านการรับรองแบบกำหนดเอง 100% เป็นเป้าหมายขององค์กรของเรา เรามุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ที่มีคุณภาพและสมบูรณ์แบบด้วยความพยายามที่ไม่ย่อท้อและจิตวิญญาณขององค์กรในหัวข้อ "แนวความคิดแนวคิดแนวคิดแนวคิดส่งเสริมนวัตกรรมแบรนด์คุณภาพที่มีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มความเร็ววิทยาศาสตร์สร้างความสมบูรณ์แบบ" และปฏิบัติตามทฤษฎีการจัดการองค์กร "ลูกค้าแรกสมบูรณ์ตาม" กับผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งและบริการที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Evelyn.Yip

โทร: 86-21-68580703

แฟกซ์: 86-21-68580972

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)