หวู่ฮั่น Hezhong ผลิตไบโอเคมี จำกัด

ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย ฮอร์โมน steroid anabolic คุณภาพยอดนิยม

ผงดิบ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
Thanks! I am very happy.My shipements has arrived to montevideo, Tuesday 9.00 a.m. local time uruguay. Thank you once again. You are tremendous.

—— From Uruguay

Perfect Evelyn. Very interested in test acetate liquid ,how could you get the concentration so high without crash? That’s neat ! I'll be ordering more

—— From the USA

Amazing ! I am VERY pleased and impressed. Your powders are very good! Will definitely be ordering more in the future of the same or something others.

—— From the Netherlands

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  หวู่ฮั่น Hezhong ชีวเคมีผลิต จำกัด เป็นผู้ผลิตยาที่มีชื่อเสียงเชี่ยวชาญในผงเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่ โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 33,500 ตารางเมตรมีสภาพแวดล้อมที่สะอาดและรูปแบบที่ดี มีศูนย์ฝึกอบรมขนาดกลางขนาดใหญ่หลายแห่งและศูนย์การวิจัยและพัฒนาที่มีอุปกรณ์ขั้นสูง

 • OEM/ODM
  พนักงานของเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า เราได้สร้างระบบการจัดการการผลิตสารพันระบบการประกันคุณภาพและระบบบริการการขาย

  ตามมาตรฐาน GMP เราได้ลงทุนเงินจำนวนมากเพื่อสร้างระบบประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบเพื่อประกันคุณภาพของเรา เรามี HPLC, GC และ UV spectrophotometers ที่มีประสิทธิภาพและความไวสูงในการวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เรายังมีมาตรฐาน SGS เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว

   

  ธุรกิจของ บริษัท ฯ ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริตความไว้วางใจและ ความยั่งยืน ดังนั้นเราสามารถส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราทั่วโลกและชนะ commends สูงโดยลูกค้าของเรา เพื่อที่จะพัฒนาตลาดต่อไปเรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับ บริษัท โรงงานและการค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง ยินดีต้อนรับสู่ติดต่อเราและเยี่ยมชมโรงงานของเรา

 • R
  เราได้สร้างสภาพแวดล้อมในการวิจัยและพัฒนาอย่างดี ด้วยพื้นที่ 2000 ㎡ของห้องปฏิบัติการโรงงานมีอุปกรณ์เครื่องจักรและอุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีสูงกว่า 200 เครื่อง เรายังคงลงทุนเป็นจำนวนเงินเฉลี่ย 2 ล้านเหรียญสหรัฐในการวิจัยและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกปี ผ่านความพยายามของปีของเราเราได้พัฒนาค่อยๆเป็นผู้ผลิตชั้นนำของผงเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Evelyn.Yip

โทร: 86-21-68580703

แฟกซ์: 86-21-68580972

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)