หวู่ฮั่น Hezhong ผลิตไบโอเคมี จำกัด

ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย ฮอร์โมน steroid anabolic คุณภาพยอดนิยม

ผงดิบ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์

13103-34-9 กล้ามเนื้อสเตียรอยด์ที่สร้างกล้ามเนื้อ Boldenone Undecylenate Equipoise ความบริสุทธิ์สูง 99%

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
Thanks! I am very happy.My shipements has arrived to montevideo, Tuesday 9.00 a.m. local time uruguay. Thank you once again. You are tremendous.

—— From Uruguay

Perfect Evelyn. Very interested in test acetate liquid ,how could you get the concentration so high without crash? That’s neat ! I'll be ordering more

—— From the USA

Amazing ! I am VERY pleased and impressed. Your powders are very good! Will definitely be ordering more in the future of the same or something others.

—— From the Netherlands

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

13103-34-9 กล้ามเนื้อสเตียรอยด์ที่สร้างกล้ามเนื้อ Boldenone Undecylenate Equipoise ความบริสุทธิ์สูง 99%

ประเทศจีน 13103-34-9 กล้ามเนื้อสเตียรอยด์ที่สร้างกล้ามเนื้อ Boldenone Undecylenate Equipoise ความบริสุทธิ์สูง 99% ผู้ผลิต
13103-34-9 กล้ามเนื้อสเตียรอยด์ที่สร้างกล้ามเนื้อ Boldenone Undecylenate Equipoise ความบริสุทธิ์สูง 99% ผู้ผลิต 13103-34-9 กล้ามเนื้อสเตียรอยด์ที่สร้างกล้ามเนื้อ Boldenone Undecylenate Equipoise ความบริสุทธิ์สูง 99% ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  13103-34-9 กล้ามเนื้อสเตียรอยด์ที่สร้างกล้ามเนื้อ Boldenone Undecylenate Equipoise ความบริสุทธิ์สูง 99%

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SUPER STEROIDS
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 13103-34-9
การบรรจุ:: วิธีการบรรจุภัณฑ์สำหรับผ่านพิธีการศุลกากร
อีเมล์:: evelyn@chembj.com
Skype:: supersteroids
โทรศัพท์มือถือ: 0086 18872220701

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุง 1 กก./อะลูมิเนียมฟอยล์หรือตามที่
เวลาการส่งมอบ: 4-6 วันกำลังใจ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T / T, PayPal
สามารถในการผลิต: 500-1000 กก. ต่อเดือน
จัดส่ง:: โดย DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS ฯลฯ
เวลานำ:: ภายใน 12 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงิน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า

กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ธรรมชาติ 13103-34-9 Boldenone Undecylenate Equipoise ความบริสุทธิ์สูง 99%


รายละเอียดโดยละเอียด:

 • ชื่อผลิตภัณฑ์: Boldenone undecylenate; ตราชู
 • Cas: 13103-34-9
 • สูตรโมเลกุล: C19H26O2
 • น้ำหนักโมเลกุล (ฐาน): 286.4132
 • น้ำหนักโมเลกุล (ester): 186.2936
 • ความบริสุทธิ์: 98.82%
 • ยาเสพติด: เตียรอยด์ฉีด, เพาะกายสเตียรอยด์, เตียรอยด์ bulking
 • ตัวอักษร: น้ำมันสีเหลืองอ่อนเล็กน้อย
 • การฉีดด้วยน้ำมัน: 200mg / ml, 250mg / ml, 300mg / ml
 • ปริมาณที่มีประสิทธิภาพ (ผู้ชาย): 200-600mgs / สัปดาห์ / จำนวนที่มีประสิทธิผล (สตรี): 50-100mgs / สัปดาห์

รายละเอียด:

 • Boldenone Undecylenate เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นชื่อทางการค้าของ Equipoise สารประกอบสัตวแพทย์ Boldenone undecylenate ถูกสังเคราะห์ขึ้นเมื่อนักเคมีพยายามที่จะผลิต dianabol ในรูปแบบผู้ปกครองที่ยาวนาน แต่สารประกอบที่เป็นผลมาจาก methandrostenolone ในทางปฏิบัติและผลกระทบแม้ว่าจะมีความคล้ายคลึงกันทางเคมี
 • เนื่องจากโครงสร้างทางเคมีของ Boldenone ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนมากนัก ผู้หญิงบางครั้งทดลองด้วยส่วนผสมนี้เช่นกันในบริเวณใกล้เคียง 25-50 มก. / สัปดาห์ ผลข้างเคียงน้อยด้วย Boldenone นอกเหนือจากความกระหายที่เพิ่มขึ้นและการเพิ่มขึ้นของ RBC นับผลข้างเคียงที่สำคัญที่สุดที่รายงานจากผู้ใช้คือการปราบปราม HPTA ซึ่งเป็นผลข้างเคียงของแท่งสเตียรอยด์ในทางปฏิบัติทั้งหมด Gynecomastia เป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีความสำคัญกับผลข้างเคียงนี้ แต่สามารถจัดการกับ SERM หรือ AI การเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดแดงที่เพิ่มขึ้นอาจทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้นและความเสี่ยงต่อการกลายเป็นก้อนกลายเป็นเรื่องที่น่ากังวล อาหารเสริมที่กระตุ้นการทำให้ผอมลงและ / หรือหยุดพักที่คลินิกผู้บริจาคโลหิตมักถูกพิจารณาโดยผู้ใช้ boldenone


ปริมาณการใช้อุปกรณ์:

นักกีฬาอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งจะได้รับการสนุ้กเกิ้ล โดยทั่วไปจะใช้ในปริมาณ 200-400 มิลลิกรัม (4-8 มิลลิลิตร, 50 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์) สำหรับผู้ชาย 50-75 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์สำหรับสตรี ควรให้ผลิตภัณฑ์รุ่นเดียวมีปริมาณ 25mg ปริมาณการฉีดสามารถทำให้รู้สึกไม่สบายใจ ตารางการใช้ยาอาจแบ่งออกได้อีกบางทีอาจมีการฉีดยาทุกวัน ๆ เพื่อลดอาการไม่สบาย ควรระมัดระวังในการหมุนเวียนไซต์ฉีดเป็นประจำเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองหรือการติดเชื้อ ปริมาณน้ำมันที่จะมีปริมาณมากเกินไปควรฉีดเข้าไปในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งอาจทำให้เกิดฝีที่ต้องระบายน้ำได้ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวนักกีฬามักจะ จำกัด การฉีดแต่ละครั้งไว้ที่ 3 มิลลิลิตรและนำมาใช้ซ้ำในแต่ละไซต์ไม่เกินสัปดาห์ละครั้งโดยเฉพาะสัปดาห์ละครั้ง ด้วยการจัดเตรียมอุปกรณ์นี้อาจต้องใช้ไม่เพียง แต่ gluteus แต่ยังต้นขาด้านนอกสำหรับเว็บไซต์ฉีด แน่นอนว่าปัญหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ 25mg และ 50mg จะถูกตัดออกด้วยสเตียรอยด์รุ่นใหม่ 100 มก. และ 200 มก. / มล. ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มีอิสระในการใช้ยาและความสบายในการฉีดได้มากขึ้น

กระบวนการบรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

เรามีหุ้นเพียงพอเพื่อให้เราสามารถจัดส่งได้ทันทีในวันมากเมื่อได้รับการชำระเงินเรามีตัวแทนโลจิสติกส์ที่มีความซับซ้อนและเป็นมืออาชีพ เรามีความรับผิดชอบที่จะต้องให้ลูกค้าของเรามีการจัดส่งที่รวดเร็วและมีการจัดส่งที่ปลอดภัยทีมงานบรรจุสินค้าที่ผ่านการฝึกอบรมและมีระเบียบวินัย วิธีที่ไม่ซ้ำกันในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 100 กิโลกรัมในครั้งเดียวไปยังปลายทางของคุณ สามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็วและรอบคอบสำหรับศุลกากรผ่านการรับประกัน

การบรรจุรูปภาพและรหัสการตรึงให้ภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว ข้อมูลการติดตามที่อัปเดตจะถูกจัดเตรียมทุกวัน ๆ คำถามหรือปัญหาใด ๆ หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์โปรดติดต่อเรา ปัญหาจะแก้ไขให้คุณทันที

ความได้เปรียบในการแข่งขัน:

HeZhong ชีวเคมีผลิต จำกัด เป็นผู้ผลิตยาที่มีชื่อเสียงเชี่ยวชาญในผงเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่ ไม่เพียง แต่เป็นผู้ผลิตชั้นนำของผงเตียรอยด์และวัตถุดิบยาในพื้นที่ภาคกลางของประเทศจีน แต่ยังส่งออกไปทั่วโลก ผงทั้งหมดเป็นโรงงานผลิตโดยตรง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการส่งออกไปยังเยอรมนีนอร์เวย์โปแลนด์ฟินแลนด์สเปนสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสรัสเซียสหรัฐอเมริกาบราซิลเม็กซิโกออสเตรเลียญี่ปุ่นเกาหลีไทยอินโดนีเซียอุรุกวัยและประเทศอื่น ๆ ผลผลิตต่อเดือนมากกว่า 100 กิโลกรัม เรารักลูกค้าจำนวนมากที่ภักดีในสนามกีฬานักกีฬาสถาบันการแพทย์คลินิกและอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดที่มีอัตราการแข่งขันสูงสุดตัวอย่างฟรีมีให้บริการ เงื่อนไขการชำระเงินที่ยืดหยุ่นและไม่สามารถระบุได้ บริการลูกค้าพิเศษและ 24/7 บริการออนไลน์หลังการขายที่ทันเวลาและเป็นประโยชน์


คำสำคัญ

ธรรมชาติป้องกันฮอร์โมนหญิง

อาหารเสริมเพาะกายเตียรอยด์

เตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน

ผงเตียรอยด์ดิบ

ฮอร์โมน steroid anabolic

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Evelyn.Yip

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)