หวู่ฮั่น Hezhong ผลิตไบโอเคมี จำกัด

ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย ฮอร์โมน steroid anabolic คุณภาพยอดนิยม

ผงดิบ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์

ฉีดยาปลอดภัย Primoteston ฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์ฮอร์โมน Enanthate 315-37-7

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
Thanks! I am very happy.My shipements has arrived to montevideo, Tuesday 9.00 a.m. local time uruguay. Thank you once again. You are tremendous.

—— From Uruguay

Perfect Evelyn. Very interested in test acetate liquid ,how could you get the concentration so high without crash? That’s neat ! I'll be ordering more

—— From the USA

Amazing ! I am VERY pleased and impressed. Your powders are very good! Will definitely be ordering more in the future of the same or something others.

—— From the Netherlands

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ฉีดยาปลอดภัย Primoteston ฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์ฮอร์โมน Enanthate 315-37-7

ประเทศจีน ฉีดยาปลอดภัย Primoteston ฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์ฮอร์โมน Enanthate 315-37-7 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ฉีดยาปลอดภัย Primoteston ฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์ฮอร์โมน Enanthate 315-37-7

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SUPER STEROIDS
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 315-37-7
การบรรจุ:: วิธีการบรรจุภัณฑ์สำหรับผ่านพิธีการศุลกากร
อีเมล์:: evelyn@chembj.com
Skype:: supersteroids
โทรศัพท์มือถือ: 008613971676705

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุง 1 กก./อะลูมิเนียมฟอยล์หรือตามที่
เวลาการส่งมอบ: 4-6 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T / T, PayPal, Banktransfer
สามารถในการผลิต: 500-1000 กก. ต่อเดือน
จัดส่ง:: โดย DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS ฯลฯ
ช่วงเวลานำ: ภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากได้รับใบเสร็จรับเงิน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า

Primoteston Anabolic Steroids Testosterone Enanthate 99% CAS 315-37-7 สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อและวัฏจักรการบู๊ต

รายละเอียดโดยละเอียด:

 • Enanthate ฮอร์โมนเพศชาย
 • นามแฝง: Primoteston Depot
 • ความบริสุทธิ์: 99.0%
 • หมายเลขรีจิสทรีของ CAS: 315-37-7
 • Einecs No: 206-253-5
 • สารที่เกี่ยวข้อง: เภสัชกรรมเกรด
 • การจัดเก็บ: การแรเงาการเก็บรักษาที่ จำกัด
 • ระดับยา: Inoidable Steroid Anabolic Androgenic
 • ผู้ผลิต: Hezhong
 • การใช้งาน: Testosterone propionate มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเอสเทอร์ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอื่น ๆ เช่น cypionate หรือ enanthate และต้องใช้เวลาในการเก็บยาบ่อยๆเพื่อรักษาระดับเลือดให้คงที่ สามารถใช้เป็นยาได้ หน้าที่หลักของมันคือการส่งเสริมการเผาผลาญอาหาร ผลของ anabolic ได้แก่ การเติบโตของมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงความหนาแน่นและความแข็งแรงของกระดูกเพิ่มขึ้นและการกระตุ้นการเติบโตของเส้นและการสุกของกระดูก ฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรนจึงทำงานได้เร็วกว่าเอสเทอร์ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอื่น ๆ เช่น cypionate หรือ enanthate และต้องมีการกำหนดปริมาณยาบ่อยๆเพื่อรักษาระดับเลือดให้คงที่

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

Primoteston เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเพศชายที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาดปัจจุบัน มันมีประสิทธิภาพมากในการสร้างกล้ามเนื้อการเผาผลาญไขมันและความแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีราคาถูกและง่ายต่อการได้รับฮอร์โมนเพศชายที่เป็นตัวกำหนดลักษณะทางกายภาพและทางอารมณ์ของผู้ชาย สร้างเสียงที่ลึกซึ้งขับรถเพศความก้าวร้าวและกล้ามเนื้อหยาบกร้านขนาดใหญ่ในผู้ชาย ฮอร์โมนเพศชายทำให้กล้ามเนื้อรักษาไนโตรเจนมากขึ้นซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อสังเคราะห์โปรตีนได้ดีขึ้นทำให้กล้ามเนื้อมีขนาดใหญ่ขึ้น

testosterone enanthate เป็นเตียรอยด์ที่ฉีดขึ้นจากน้ำมันซึ่งออกแบบมาเพื่อปลดปล่อยฮอร์โมนเพศชายออกจากบริเวณที่ฉีดยา (คลัง) เมื่อฉีดแล้วความเข้มข้นของฮอร์โมนในซีรัมจะเพิ่มขึ้นเป็นเวลาหลายวันและเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดประมาณสองสัปดาห์ อาจใช้เวลาสามสัปดาห์ในการกระทำของยาตัวนี้ให้ลดลงอย่างแท้จริง เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์นี่เป็นฮอร์โมนเพศชายที่มีการกำหนดอย่างกว้างขวางที่สุดซึ่งใช้เป็นประจำในการรักษากรณี hypogonadism และความผิดปกติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการขาดสาร androgen เนื่องจากผู้ป่วยมักไม่ได้รับการฉีดยาเช่นการทำสเตียรอยด์ที่ทำมานานเช่นนี้เป็นรายการที่น่ายินดีมาก การบำบัดด้วยวิธีนี้มีความสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับ ester เช่น propionate ซึ่งต้องใช้เวลาในการรับประทานยาเป็นประจำมากขึ้น

ฮอร์โมนเพศชายเป็นฮอร์โมนที่มีประสิทธิภาพพร้อมกับผลข้างเคียงที่โดดเด่นสะดุดตา ส่วนใหญ่มาจากข้อเท็จจริงที่ว่าฮอร์โมนเพศชายมีแนวโน้มสูงที่จะเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนหญิง ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจึงอาจกลายเป็นปัญหาในระหว่างรอบ

การเป็นฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรนจะมีผลข้างเคียงที่เป็นมาตรฐานของ androgenic ผิวมัน, สิว, ความแข็งขัน, การเจริญเติบโตของเส้นผม / ผิวกายและศีรษะล้านแบบเป็นไปได้ทั้งหมด บุคคลที่มีอายุมากหรืออ่อนไหวอาจเลือกที่จะหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนและมองไปที่ anabolics ที่อ่อนตัวลงเช่น DecaDurabolin หรือ Equipoise ที่ให้ผลข้างเคียงน้อยลง คนอื่น ๆ อาจเลือกที่จะเพิ่มยา Proscar / Propecia ซึ่งจะช่วยลดการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายเป็น DHT (dihydrotestosterone) ด้วยระดับเลือดของ metabolite นี้ยวดลดลงผลกระทบของผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องควรลดลง กับยาเสพติด bulking ที่แข็งแกร่ง แต่ผู้ใช้มักจะคาดว่าจะเกิดผลข้างเคียงที่แข็งแกร่งและมักจะเพียงแค่ทนต่อพวกเขา นักกีฬาส่วนใหญ่ไม่พบฮอร์โมนเพศชายทั้งหมดที่อึดอัด (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเผชิญหน้ากับผลลัพธ์สุดท้าย) ซึ่งจะเห็นได้จากความนิยมอย่างมากของสารดังกล่าว

แม้ว่าเอสเทอร์ชนิดนี้จะมีฤทธิ์เป็นเวลานาน แต่ส่วนใหญ่นิยมใช้ฉีดเป็นประจำทุกสัปดาห์หรือเป็นประจำทุกสัปดาห์เพื่อให้ระดับเลือดคงที่ ปริมาณปกติจะอยู่ในช่วง 250mg-750mg ต่อสัปดาห์ ระดับนี้ค่อนข้างเพียงพอและควรให้ผู้ใช้รับประโยชน์อย่างรวดเร็วของความแข็งแรงและน้ำหนักตัว ข้างต้นนี้ระดับผลข้างเคียง estrogenic จะไม่มีข้อสงสัยกลายเป็นเด่นชัดมากขึ้นอาจจะ outweighing กล้ามเนื้อใหม่ใด ๆ ที่ได้รับ ผู้ที่มองหากลุ่มใหญ่จะได้รับการบริการที่ดีขึ้นโดยการเพิ่มช่องปากเช่น Anadrol หรือ Dianabol ชุดค่าผสมที่พิสูจน์ให้ทำงานได้ดี ถ้าใครอยากจะใช้ฮอร์โมนเพศชายยังคงรักษาระดับคุณภาพและคำจำกัดความไว้ให้กับร่างกายการใช้ anabolic แบบ injectable เช่น Deca Durabolin หรือ Equipoise อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า โดยใช้ปริมาณที่ต่ำกว่าของ enanthate เพื่อที่จะได้รับปริมาณที่ยอมรับได้ของกล้ามเนื้อ แต่เก็บสะสมของสโตรเจนให้น้อยที่สุด

ด้วยการบริหารยาเสริมที่เหมาะสม Nolva / Clomid และ HCG ในระหว่างการฟื้นตัวของวงจรโพสต์มวลกล้ามเนื้อส่วนใหญ่จะสามารถเก็บสะสมไว้เป็นเวลานานหลังจากหยุดวงจรแล้ว

การประยุกต์ใช้:

1. ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate มีความจำเป็นและมีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างลักษณะทางเพศที่เฉพาะเจาะจงของเพศชาย มันเป็นหลักการฮอร์โมนเพศชายและสเตียรอยด์โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเนื้อเยื่อสืบพันธุ์เพศชายเช่นอัณฑะและต่อมลูกหมาก

2. ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ใช้เพื่อปรับปรุงการขาดฮอร์โมนเพศชายเช่น hypogonadism และความผิดปกติทางเพศที่มีผลข้างเคียงที่ จำกัด

3. ฮอร์โมนเพศชายมีความสำคัญต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ตลอดจนการป้องกันโรคกระดูกพรุน

ช่วยเพิ่มความใคร่เพิ่มพลังงานส่งเสริมการสูญเสียไขมันรวมทั้งช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ฮอร์โมนเพศชายช่วยในการดึงดูดและรักษามวลกล้ามเนื้อติดมัน ช่วยป้องกันการสูญเสียกระดูกและโรคหัวใจ

4.Testosterone Enanthate รูปแบบการแสดงที่ยาวนานของฮอร์โมนฮอร์โมนฮอร์โมนเพศชาย ในกรณีนี้ฮอร์โมนแม่ถูกยึดติดกับ Enanthate ester เพื่อชะลอการปลดปล่อยสู่กระแสเลือดในช่วงหลายวัน

สเปค

COA:

ชื่อผลิตภัณฑ์ Enanthate ฮอร์โมนเพศชาย
การปรากฏ ผงผลึกสีขาว
การทดสอบ 98.3%
จุดหลอมเหลว 34.5-36.2 องศาเซลเซียส
การหมุนทางออปติคัลเฉพาะ + 80.6 °
สารที่เกี่ยวข้อง 0.5%
สูญเสียการอบแห้ง 0.3%
กรด heptanoic ฟรี 0.12%
การใช้ Testosterone Enanthate (Primoteston) เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเพศชายที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาดปัจจุบัน มันมีประสิทธิภาพมากในการสร้างกล้ามเนื้อการเผาผลาญไขมันและความแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีราคาถูกและง่ายต่อการได้รับ ฮอร์โมนเพศชายทำให้กล้ามเนื้อรักษาไนโตรเจนมากขึ้นซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อสังเคราะห์โปรตีนได้ดีขึ้นทำให้กล้ามเนื้อมีขนาดใหญ่ขึ้น
บรรจุภัณฑ์ ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ขนาด 1 กก. หรือตามความต้องการ

HPLC:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง:

 • สต็อคที่เพียงพอ
 • ตัวแทนโลจิสติกส์ระดับมืออาชีพและมีความเชี่ยวชาญ
 • ทีมบรรจุที่ได้รับการฝึกฝนและมีระเบียบวินัย วิธีที่ไม่ซ้ำกันในการจัดส่งขนาด 10 ถึง 20 กก. ในคราวเดียว
 • การบรรจุรูปภาพและรหัสการตรึงให้ภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว ข้อมูลการติดตามจะได้รับการอัปเดตทุกวัน ๆ
 • บริการหลังการขาย.

ความได้เปรียบในการแข่งขัน:

 • หวู่ฮั่น Hezhong ชีวเคมีผลิต จำกัด เป็นผู้ผลิตยาที่มีชื่อเสียงเชี่ยวชาญในผงเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่ ไม่เพียง แต่เป็นผู้ผลิตชั้นนำของผงเตียรอยด์และวัตถุดิบยาในพื้นที่ภาคกลางของประเทศจีน แต่ยังส่งออกไปทั่วโลก
 • ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการส่งออกไปยังเยอรมนีนอร์เวย์โปแลนด์ฟินแลนด์สเปนสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสรัสเซียสหรัฐอเมริกาบราซิลเม็กซิโกออสเตรเลียญี่ปุ่นเกาหลีไทยอินโดนีเซียอุรุกวัยและประเทศอื่น ๆ
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดที่มีอัตราการแข่งขันสูงสุด มีตัวอย่างฟรี
 • บรรจุปลอมตัวดี
 • เงื่อนไขการชำระเงินแบบยืดหยุ่นและไม่เป็นที่ยอมรับ
 • บริการลูกค้าพิเศษและ 24/7 ออนไลน์ทันเวลาและเป็นประโยชน์
 • บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

คำสำคัญ:

ตัดวงจรเตียรอยด์

ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate

อาหารเสริมเพาะกายเตียรอยด์

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Evelyn.Yip

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)