หวู่ฮั่น Hezhong ผลิตไบโอเคมี จำกัด

ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย ฮอร์โมน steroid anabolic คุณภาพยอดนิยม

ผงดิบ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์

สร้างกล้ามเนื้อฮอร์โมนเพศชาย Testosterone Propionate CAS 57-85-2 ลดน้ำหนัก

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
Thanks! I am very happy.My shipements has arrived to montevideo, Tuesday 9.00 a.m. local time uruguay. Thank you once again. You are tremendous.

—— From Uruguay

Perfect Evelyn. Very interested in test acetate liquid ,how could you get the concentration so high without crash? That’s neat ! I'll be ordering more

—— From the USA

Amazing ! I am VERY pleased and impressed. Your powders are very good! Will definitely be ordering more in the future of the same or something others.

—— From the Netherlands

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สร้างกล้ามเนื้อฮอร์โมนเพศชาย Testosterone Propionate CAS 57-85-2 ลดน้ำหนัก

ประเทศจีน สร้างกล้ามเนื้อฮอร์โมนเพศชาย Testosterone Propionate CAS 57-85-2 ลดน้ำหนัก ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  สร้างกล้ามเนื้อฮอร์โมนเพศชาย Testosterone Propionate CAS 57-85-2 ลดน้ำหนัก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: SUPER STEROIDS
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 57-85-2
การบรรจุ:: วิธีการบรรจุภัณฑ์สำหรับผ่านพิธีการศุลกากร
อีเมล์:: evelyn@chembj.com
Skype:: supersteroids
โทรศัพท์มือถือ: 008618872220701

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุง 1 กก./อะลูมิเนียมฟอยล์หรือตามที่
เวลาการส่งมอบ: 4-6 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, T / T, PayPal, Banktransfer
สามารถในการผลิต: 500-1000 กก. ต่อเดือน
จัดส่ง:: โดย DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS ฯลฯ
ช่วงเวลานำ: ภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากได้รับใบเสร็จรับเงิน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า

การตัด Cycling Testosterone Propionate 98.25% CAS 57-85-2 การทดสอบ Prop Body Building เอสโตรเจนเตียรอยด์ฮอร์โมน

รายละเอียดโดยละเอียด:

 • นามแฝง: Testoviron; sterandryl; Agovirin; Testosteron
 • ความบริสุทธิ์: 98.25%
 • หมายเลข CAS Registry: 57-85-2
 • Einecs No: 200-351-1
 • เกรด: เภสัชเกรด
 • การจัดเก็บ: การแรเงาการเก็บรักษาที่ จำกัด
 • ระดับยา: Inoidable Steroid Anabolic Androgenic
 • ผู้ผลิต: Hezhong
 • การใช้งาน: Testosterone propionate สามารถใช้เป็นยาได้ มันทำหน้าที่ได้เร็วกว่า esters ฮอร์โมนเพศชายอื่น ๆ เช่น cypionate หรือ enanthate และต้องมีการกำหนดปริมาณยาที่ใช้บ่อยมากขึ้นเพื่อรักษาระดับเลือดที่มั่นคง หน้าที่หลักของฮอร์โมนเพศชายคือการส่งเสริมการเผาผลาญอาหาร ผลของ anabolic ได้แก่ การเติบโตของมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงการเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกและความแข็งแรงและการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นและการสุกของกระดูก

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

ชื่อผลิตภัณฑ์ Propionate ฮอร์โมนเพศชาย
ชื่ออื่น ๆ TESTOSTERONE 17-PROPIONATE;
หมายเลขทะเบียน CAS 57-85-2
EINECS 200-351-1
สูตรโมเลกุล C22H32O3
น้ำหนักโมเลกุล 344.49
โครงสร้างโมเลกุล
จุดหลอมเหลว 118-123 ° C
การทดสอบ 97.0 ~ 103.0%

การใช้งาน:

Testosterone propionate ถูกนำมาใช้เพื่อศึกษาถึงผลกระทบต่อมารดาที่ตั้งครรภ์

Testosterone Propionate เป็น ester ที่สั้นที่สุดที่ติดกับฮอร์โมนฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งหมายความว่าร่างกายของคุณใช้เวลาในการกำจัดเอสเทอร์อย่างน้อยที่สุดและปล่อยฮอร์โมนแม่ออกสู่ร่างกาย เนื่องจากอายุการใช้งานสั้น ๆ propionate testosterone มักต้องฉีดทุกวัน ๆ อย่างน้อย Anecdotally, testosterone propionate ทำให้เกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุดและท้องอืดน้อยที่สุด ผลข้างเคียงเหล่านี้มักจะลดลงอย่างรวดเร็วเมื่อใช้หยุด

แอนโดรเจนเป็นตัวชี้นำการพัฒนาของฟีโนไทป์เพศผู้ในช่วงการกำเนิดตัวอ่อนและในวัยแรกรุ่น ฮอร์โมนเพศชายเป็นฮอร์โมนเพศชายที่หลั่งจากอัณฑะ ฮอร์โมนนี้ถูกแปลงเป็น dihydrotestosterone ในเนื้อเยื่อเป้าหมายที่ควบคุมการทำงานทางชีวภาพหลายอย่าง Testosterone propionate ได้รับการสังเคราะห์มาจากโรงงาน ผลิตภัณฑ์นี้มีฟังก์ชั่นการขยายและการแสดงที่เร็วขึ้นเมื่อเทียบกับเอสเทอร์ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอื่น ๆ

Testosterone Propionate เป็นผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเพศชายที่มีระยะเวลาสั้นที่สุด มีข้อดีและข้อเสียอยู่บ้าง ข้อเสียที่สำคัญคือผู้ใช้จะต้องฉีด Prop Test อย่างน้อยทุกวัน ๆ ตลอดวงจรเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสม ข้อดีคือไม่ค่อยมีน้ำมากนักและการเก็บกักน้ำที่มีมากกว่า estered ผลิตภัณฑ์และเนื่องจากมีน้อย ester ในขวดแต่ละมีฮอร์โมนเพศชายที่แท้จริงมากขึ้นต่อการฉีดซึ่งทำให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ฮอร์โมนเพศชายเป็นสารสังเคราะห์ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ทำจากน้ำมัน ester propionate จะทำให้อัตราสเตียรอยด์ลดลงจากบริเวณที่ฉีด แต่เพียงไม่กี่วัน ฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรนจึงทำงานได้เร็วกว่าเอสเทอร์ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอื่น ๆ เช่น cypionate หรือ enanthate และต้องมีการกำหนดปริมาณยาบ่อยๆเพื่อรักษาระดับเลือดให้คงที่ ในขณะที่มีการฉีดยา cypionate และ enanthate เป็นประจำทุกสัปดาห์หรือทุกๆสองสัปดาห์ propionate จะฉีดทุกๆวินาที ester propionate อาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อบริเวณที่ฉีดได้มาก ในความเป็นจริงหลายคนที่มีความสำคัญเลือกที่จะอยู่ห่างจากสเตียรอยด์นี้อย่างสมบูรณ์ร่างกายของพวกเขาทำปฏิกิริยากับความรุนแรงอย่างเด่นชัดและไข้ต่ำเกรดที่อาจมีอายุการใช้งานไม่กี่วัน

ช่วงเวลาที่ใช้กันทั่วไปสำหรับสารประกอบนี้ (ผู้ชาย) คือการฉีด 50 ถึง 100mg ทุกวันหรือวันที่ 2 เช่นเดียวกับเอสเทอร์ที่นิยมมากขึ้นปริมาณยารายสัปดาห์จะอยู่ในช่วง 300-700mg เช่นเดียวกับสารประกอบฮอร์โมนเพศชายทั้งหมดยาตัวนี้เหมาะกับการฝึกอบรมมากที่สุด นี่คือส่วนใหญ่มักจะรวมกับตัวแทนที่แข็งแกร่งอื่น ๆ เช่น Dianabol, Anadrol หรือ Deca-Durabolin ชุดค่าผสมที่พิสูจน์ให้ทำงานได้ดีมาก อย่างไรก็ตาม Propionate บางครั้งก็ถูกใช้ร่วมกับยา anabolics / androgens nonaromatizing ในระหว่างขั้นตอนการตัดหรือการอดอาหารในการฝึกอบรมช่วงเวลาที่การกระทำที่รวดเร็วและลักษณะของแอนโดรเจนยังเป็นที่ชื่นชม สแต็คที่เป็นที่นิยม ได้แก่ propionate ในปริมาณปานกลางพร้อมกับ anabolic ในช่องปากเช่น Winstrol (15-35 มิลลิกรัมต่อวัน), Primobolan (50-150 mg ต่อวัน) หรือ oxandrolone (15-30 mg ต่อวัน) หากร่างกายมีเปอร์เซ็นต์ไขมันต่ำพอที่จะทำให้กล้ามเนื้อมีความหนาแน่นสูงขึ้น (ยกเว้นการสะสมฮอร์โมนเพศหญิงส่วนเกินจากฮอร์โมนเพศชาย) นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่ม non-aromatizing androgen like trenbolone หรือ halotestin ซึ่งควรมีผลต่อไขมันในร่างกายและความแข็งของกล้ามเนื้อมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าด้วยเนื้อหาแอนโดรเจนที่เพิ่มขึ้นผลข้างเคียงใด ๆ ที่เกี่ยวข้องจะกลายเป็นที่เด่นชัดมากขึ้น

ความสามารถในการละลาย:

ผลิตภัณฑ์นี้สามารถละลายได้ในคลอโรฟอร์ม (50 mg / ml) นอกจากนี้ยังสามารถละลายได้ในน้ำมันต่างๆ สารละลายน้ำมันสามารถฆ่าเชื้อได้โดยการรักษาที่อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ไม่ละลายในน้ำละลายได้ 1 ใน 6 เอทานอล 1 ใน 4 อะซิโตน 1 ใน 20 ของ ethyl oleate และ 1 ใน 30 ของโพรพิลีนไกลคอล ผลิตภัณฑ์ไม่เข้ากันกับสารอัลคาไลและออกซิไดซ์และควรได้รับการปกป้องจากแสง

COA และ HPLC:

HPLC:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง:

 • ทีมงานมืออาชีพสำหรับจัดส่งและจัดส่ง
 • สามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็วและรอบคอบสำหรับศุลกากรผ่านการรับประกัน
 • รหัสติดตาม 24 ชั่วโมงสำหรับการผ่านพิธีการศุลกากร
 • บริการหลังการขาย: ปัญหาจะได้รับการแก้ไขให้คุณทันที

ความได้เปรียบในการแข่งขัน:

 • โรงงานแป้งดิบแบบมืออาชีพในประเทศจีนผงทั้งหมดเป็นโรงงานโดยตรงขาย มีเกียรติกว่า 10 ปี
 • เราส่งออกไปทั่วโลกเช่นเยอรมนีนอร์เวย์โปแลนด์ฟินแลนด์สเปนสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสรัสเซีย USA ออสเตรเลียญี่ปุ่นเกาหลีและอื่น ๆ กว่า 100kgs ในแต่ละเดือน
 • ส่วนใหญ่ของผงอยู่ในสต็อกตัวอย่าง Chargeable มีอยู่สามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชั่วโมง
 • ผลิตภัณฑ์และบริการของเราจะเน้นความต้องการของลูกค้าที่ใหญ่ที่สุด เรามีความกระตือรือร้นและความร่วมมืออย่างจริงใจกับลูกค้าแต่ละราย
 • ส่วนลดจะได้รับเมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าขนาดใหญ่

คำสำคัญ:

ตัดวงจรเตียรอยด์

Propionate ฮอร์โมนเพศชาย

อาหารเสริมเพาะกายเตียรอยด์

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Hezhong Bio-Chemical Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Evelyn.Yip

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)